LUẬT SƯ TRANH TỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP GIỎI

TẠI VIỆT NAM

Apolat Legal luật sư tranh tụng và giải quyết tranh chấp giỏi tại Việt Nam

APOLAT LEGAL chuyên cung cấp dịch vụ về Giải quyết tranh chấp với sự tham gia đảm trách của các Luật Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và đã từng tham gia vào các vụ tranh chấp lớn trong các lĩnh vực như Sở hữu trí tuệ, Luật Thương mại và Luật Lao động…

Việc kết hợp giữa phương pháp tiếp cận chiến lược và phương pháp giải quyết tranh chấp hiệu quả đã giúp cho APOLAT LEGAL liên tục thành công trong các vụ việc phức tạp. Đội ngũ tư vấn của APOLAT LEGAL với trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm về tố tụng và trọng tài cũng như các hình thức giải quyết tranh chấp ngoài tòa án đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và được cộng đồng chuyên gia bình chọn là Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên sâu nhất tại Việt Nam.

Dịch vụ APOLAT LEGAL cung cấp bao gồm:

Cung cấp ý kiến pháp lý về vụ việc tranh chấp: nghiên cứu hồ sơ, thảo luận và phân tích căn kẽ từng chi tiết của vụ việc. Qua quá trình tiếp xúc ban đầu, thu thập thông tin, nghiên cứu và thảo luận, APOLAT LEGAL sẽ cung cấp cho khách hàng một bản tư vấn pháp lý trong đó nêu rõ các điểm mấu chốt, luật áp dụng, đồng thời đề xuất các phương án giải quyết tối ưu nhất.

Giải quyết Tranh chấp ngoài Tòa án: Sắp xếp việc thương lượng, hòa giải riêng lẻ hoặc có mặt bên thứ 3 với bên tranh chấp để tìm ra giải pháp cả hai bên đều chấp thuận

Tham gia giải quyết tại Trọng tài và Tòa án: soạn thảo các loại văn bản, tập hợp tài liệu, trực tiếp tham gia một phần hoặc toàn bộ quá trình giải quyết tranh chấp tại Trọng tài và Tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Thi hành án: soạn thảo các loại văn bản, tập hợp tài liệu, trực tiếp tham gia một phần hoặc toàn bộ quá trình thi hành án để thi hành quyết định hoặc bản án có hiệu lực của Trọng tài hoặc Tòa án.

APOLAT LEGAL  được Khách hàng đánh giá là một trong những hãng luật giải quyết tranh chấp hiệu quả và giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. Ngôn ngữ hoạt động của Đội ngũ bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh.