DỊCH VỤ THU HỒI NỢ

Apolat Legal chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, dịch vụ thu hồi nợ cho doanh nghiệp, cá nhân

Khi thực hiện các giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, lao động… thông qua hình thức hợp đồng bằng văn bản hoặc không bằng văn bản và khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng (bao gồm cả thanh toán) thì sẽ phát sinh nợ.

Thực trạng hiện nay cho thấy sự tồn tại của doanh nghiệp luôn song hành với những khoản nợ. Trong đó có những khoản nợ sạch (thanh toán định kỳ) và cũng có những khoản nợ xấu khó thu hồi. Việc thu hồi nợ xấu đó đòi hỏi người thực hiện quy trình thu hồi nợ phải có những kỹ năng giao tiếp đàm phán, nắm bắt pháp luật liên quan để đảm bảo không thất thoát tài sản vì các lý do liên quan đến thời hiệu.

Sẽ có hai phương pháp để thu hồi nợ là:

  • Tạo sức ép toàn diện giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán, hòa giải. Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến.
  • Sau khi áp dụng phương pháp trên không hiệu quả, khởi kiện tại Toà án/tố cáo tới cơ quan Công an – yêu cầu áp dụng biện pháp cưỡng chế, kê biên tài sản, phong toả tài khoản.

Với đội ngũ các luật sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, Apolat Legal sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế rủi ro và rút ngắn thời gian thu hồi nợ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn quản lý và ngăn chặn phát sinh nợ xấu cho khách hàng.