Đối với Doanh nghiệp tại các nước có nền kinh tế phát triển, việc tìm hitư vấn pháp luật thường xuyênểu và áp dụng pháp luật luôn được đặt lên hàng đầu, điều này giúp cho Doanh nghiệp hạn chế được rủi ro về mặt pháp lý và đem lại nhiều lợi thế trong các giao dịch. Ở Việt Nam, pháp luật còn nhiều điểm chưa được hoàn thiện gây khó khăn cho việc áp dụng vào thực tiễn, bên cạnh đó các Doanh nghiệp thường không quan tâm đúng mức đến các vấn đề pháp lý nên khó có thể bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước tác động bên ngoài.

Nhằm “Ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh”,Công ty Luật APOLAT LEGAL sẽ là đơn vị đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý, hướng dẫn Doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước và các đối tác kinh doanh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soạn thảo các hợp đồng và văn bản liên quan đến hoạt động kinh doanh, đảm bảo khi phát sinh tranh chấp có đủ cơ sở pháp lý để giải quyết;
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh và đưa ra hướng giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật, hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp;
  • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với đối tác kinh doanh, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc giải quyết tranh chấp lao động (không bao gồm tham gia tranh tụng tại tòa án các cấp).

Chúng tôi tìm hiểu các hoạt động và ngành nghề của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp đối với các vấn đề về việc làm có ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn.

Không có nhiều các công ty luật tại Việt Nam mà có nhiều kinh nghiệm của Công ty Luật APOLAT LEGAL để ứng phó với hầu hết các loại vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh mà một khách hàng phải đối đầu. Dù là một doanh nghiệp mới nổi hay đã định hình, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để đạt được một mức cạnh tranh trên thị trường và có được thành quả theo mong muốn của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tư vấn Pháp luật thường xuyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email info@apolatlegal.com hoặc truy cập Website Apolatlegal.com