ĐƠN VỊ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

APOLAT LEGAL là một trong những công ty Luật được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Với đội ngũ Luật sư chuyên gia pháp lý có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương với các hãng luật quốc tế. Khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do chúng tôi cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn tối ưu và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

AM HIỂU PHÁP LUẬT NỘI ĐỊA

Khác với những hệ thống pháp luật khác trên thế giới, trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoảng cách giữa các quy định của pháp luật và thực tế áp dụng tương đối lớn. Điều này đòi hỏi các luật sư ở Việt Nam vừa phải hiểu rõ quy định pháp luật vừa phải nắm bắt được chính sách điều hành (thành văn hoặc bất thành văn) của Nhà nước Việt Nam. APOLAT LEGAL sở hữu những luật sư, luật gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có khả năng đánh giá các rủi ro pháp lý đối với Khách hàng tại Việt Nam và đưa ra những giải pháp mang tính thực tế nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro đó.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và khả năng làm việc tốt với các cơ quan nhà nước, các luật sư của APOLAT LEGAL  thấu hiểu phương pháp làm việc và những mục tiêu điều hành của các cơ quan nhà nước, giúp các dự án của Khách hàng được vận hành xuyên suốt và không bị cản trở bởi các thủ tục hành chính phức tạp.

APOLAT LEGAL đã thiết lập mối quan hệ gần gũi với các cơ quan nhà nước ở cả cấp trung ương và địa phương. Những mối quan hệ đặc biệt này là một nguồn quý báu để APOLAT LEGAL  có thể phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Môi trường làm việc chuyên nghiệp của APOLAT LEGAL  đã thu hút các luật sư, chuyên gia từ các công ty luật hàng đầu quốc tế, cũng như các giảng viên tại các trường Đại học Luật tại Việt Nam và nước ngoài.

Các luật sư, chuyên gia của APOLAT LEGAL  có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp ở Việt Nam, bao gồm đại diện cho Khách hàng trước Tòa án và Cơ quan nhà nước, đàm phán với các cơ quan chức năng tại địa phương và các đối tác trong nước, trợ giúp trong việc cơ cấu và đàm phán giao dịch, giải quyết tranh chấp và thẩm tra pháp lý. Công ty Luật APOLAT LEGAL cũng cung cấp các dịch vụ trợ giúp về thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư tại Việt Nam, bao gồm việc dịch văn bản thương mại và pháp lý, hỗ trợ làm việc với cơ quan nhà nước, chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép, đăng ký, công chứng và xin chấp thuận của các cơ quan nhà nước liên quan đến phát triển dự án, tài chính, bất động sản, sở hữu trí tuệ và thuế…

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ